Monday, 4 Dec 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều bạn là khách hàng của Vietcombank đang cần đến văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh để liên hệ công việc. Và nếu như các bạn đang băn khoăn, không biết giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank nằm trong khung giờ nào; hoặc là, bạn đang muốn tìm hiểu xem ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không thì bài viết này đúng là giành cho bạn rồi đó.

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

gio-lam-viec-cua-vietcombank
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Trước khi đến liên hệ công việc hoặc thực hiện giao dịch tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần nắm rõ giờ mở cửa Vietcombank cũng như thời gian đóng cửa của các chi nhánh và văn phòng giao dịch.

Do đó, khi nắm bắt được giờ làm việc Vietcombank bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi có thể lên kế hoạch cụ thể và sắp xếp công việc của mình cho phù hợp trong ngày làm việc của ngân hàng. Như vậy, thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng nói chung và của các chi nhánh và văn phòng giao dịch nói riêng sẽ thực sự hữu ích đúng không nào?

Sau đây, bài viết sẽ trình bày cụ thể về khung giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank một cách bao quát và đầy đủ nhất. Hy vọng sẽ đáp ứng được những nghi vấn đang tồn tại cho các bạn bao gồm ngân hàng Vietcombank mấy giờ làm việc ? Làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ? Và làm việc những ngày nào trong tuần? [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đối với các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần ngân hàng Vietcombank đều có khung giờ làm việc chung được áp dụng hầu hết cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch:

– Thời gian làm việc buổi sáng thường bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 12 giờ trưa.

– Thời gian nghỉ trưa ngân hàng được quy định trong vòng 1 giờ đồng hồ từ 12 giờ đến 13 giờ trưa.

– Điều đó có nghĩa là giờ làm việc buổi chiều của ngân hàng sẽ bắt đầu từ 13 giờ trưa cho đến 17 giờ chiều.

Tuy nhiên, có một địa điểm của ngân hàng Viêtcombank có thời gian mở cửa sớm hơn, đặc biệt là đối với các chinh nhánh và văn phòng giao dịch ở các tỉnh lẻ, vì dường như những người dân sinh sống ở tỉnh lẻ sẽ bắt đầu công việc của ngày mới sớm hơn ở các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội.

Như vậy, cùng là ngân hàng Vietcombank nhưng khách hàng vẫn có thể được phục vụ trong một khung giờ làm việc khác như sau:

– Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào lúc 12 giờ trưa.

– Thời gian nghỉ trưa ngân hàng được quy định trong vòng 1 giờ đồng hồ, và vẫn được thực hiện trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 13 giờ trưa.

– Thời gian làm việc buổi chiều của ngân hàng cũng sẽ bắt đầu từ 13 giờ trưa nhưng được kết thúc sớm hơn vào lúc 16 giờ 30 chiều. Vì buổi sáng ngân hàng đã mở cửa làm việc sớm hơn 30 phút.

Giờ làm việc chệnh lệch một chút tại các địa điểm chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng cũng khá hợp lý phải không các bạn. Đôi khi chỉ cần 30 phút thôi mà khách hàng cũng đã giải quyết xong các giao dịch cần thiết rồi.

Tiếp theo, bài viết sẽ cung cấp thông tin thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank vào ngày thứ 7. Như vậy, các bạn có thể biết thêm thông tin rằng mình có thể nào sắp xếp thời gian để thong thả để giải quyết các công việc còn tồn đọng tại ngân hàng vào cuối tuần hay không. Từ đó, các bạn có thể an tâm mà nghĩ đến việc sắp xếp đi liên hệ giao dịch với ngân hàng trong khoảng thời gian cuối tuần chẳng hạn.

Có 2 sự lựa chọn cho các khách hàng của Viêtcombank khi muốn giao dịch vào ngày thứ 7.

Một là, các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc cụ thể hơn là Quận 1 vẫn có chi nhánh vietcombank làm việc thứ 7. Cụ thể là bạn có thể đến liên hệ giao dịch với ngân hàng Vietcombank tại:

Địa điểm: Tòa nhà Havana  – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, tầng M: là phòng giao dịch Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ. Và tầng trệt thì có phòng Kế toán giao dịch và phòng Ngân quỹ làm việc các bạn nhé. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Khung giờ làm việc cố định vào buổi sáng của tất cả các ngày thứ 7 hàng tuần là khoảng thời gian từ từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

Và chỉ có những giao dịch như: các nghiệp vụ bán lẻ (trừ Tín dụng thể nhân) và nghiệp vụ nộp/rút/chuyển khoản nội bộ của Khách hàng Doanh nghiệp/Tổ chức mới được chấp thuận thực hiện vào buổi sáng thứ 7. Tuy nhiên, đối với Dịch vụ Tiết kiệm/Tài khoản  có kỳ hạn, khách hàng cần lưu ý là: trong trường hợp ngày đáo hạn  trùng với ngày thứ 7, khách hàng sẽ được thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo đầu tiên của ngân hàng Vietcombank.

Hai là, dù cho vào ngày thứ 7 thì các chi nhánh và văn phòng giao dịch khác không có giờ mở cửa chính thức hay cố đinh. Nhưng, nếu có người trực và làm việc vào ngày thứ 7 thì khách hàng vẫn có thể đến và thực hiện giao dịch với ngân hàng Vietcombank. Do đó, khi thực sự cần thiết mà không thể sắp xếp được công việc để đi vào các khoảng thời gian khác, thì các bạn hãy cứ mạnh dạn gọi điện thoại đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch để hỏi thăm xem họ có người trực làm việc vào ngày thứ 7 hay không. Nếu có, thì bạn đã có thể đến liên hệ công việc và thực hiện giao dịch được rồi nhé.

Xem thêm các ngân hàng làm việc thứ 7 tại đây

Và điều chắc chắn là, cho dù là các ngày trong tuần hoặc ngày cuối tuần, nếu như rơi vào các ngày nghỉ lễ và Tết của quốc gia thì tất cả các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam cũng sẽ ngừng hoạt động để các cán bộ công nhân viên của họ cũng được tận hưởng các ngày nghỉ lễ tết.

Cuối cùng, bài viết này đã tổng hợp thông tin về khung giờ giao dịch Vietcombank ở các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam với hy vọng giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại, cũng như có thể lên kế hoạch công việc một cách hợp lý cho mình để có thể đến liên hệ công việc và giao dịch tại ngân hàng.

Chúc các bạn có được những chuyến đi liên hệ công việc hoặc thực hiện giao dịch thật thuận lợi và thành công nhé!