Saturday, 19 Sep 2020
Chuyển tiền Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất

Ngân hàng agribank là một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam với nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, giao dịch thẻ tức là tài khoản ngân hàng là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tham gia. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất.

Giới thiệu ngân hàng nông nghiệp Agribank

Agribank còn có tên gói là ngân hàng ngông nghiệp và phát triển nông thôn. Đây là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay. Qua quá trình 30 hình thành và phát triển Agribank đã mở rộng các chi nhánh khắp 64 tỉnh thành với hơn 200 dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với hơn 200 gói sản phẩm và dịch vụ gửi tiết kiệmvay vốn tiêu dùng là 2 trong những gói sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chúng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhiều ngân hàng khác. Đồng thời, chất lượng phục vụ luôn luôn được đặt lên hàng đầu, với phương châm tận tình- uy tín và đảm bảo chính vì vậy Agribank luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. 
Hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất
4.3 (85.71%) 14 vote[s]

Xem thêm: Agribank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Agribank

Dịch vụ chuyển tiền tại Agribank luôn được quan tâm và chú trọng, việc ứng dụng công nghệ hiện đại khiến cho giao dịch quản lý và chuyển tiền luôn được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Hiện tại ngân hàng Agribank phục vụ khách hàng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngời và giao dịch chuyển tiền trong nước thông qua các kênh điện tử và những ngân hàng nằm trong cùng hệ thống liên kết.

 • Đối với dịch vụ chuyển tiền trong nước: khách hàng có thể chuyển tiền trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua trạm atm hoặc ngân hàng điện tử.
 • Đối với chuyển tiền nước ngoài: khách hàng có thể chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng hoặc có thể thực hiện giao dịch chuyển qua Western Union.
Huong-dan-chuyen-tien-tai-ngan-hang-agribank
Hướng dẫn chuyển tiền tại ngân hàng agribank

Hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất

Chuyển tiền tại quầy giao dịch  Agribank

Với phương thức chuyển tiền này khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng  Agribank  gần nhất để thực hiện các giao dịch chuyển tiền vào tài khoản. Các thủ tục sẽ đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý giờ làm việc của ngân hàng. Để nắm rõ hơn bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn cần mang theo CMND và nhớ số tài khoản người thụ hưởng tại ngân hàng agribank nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy chuyển tiền hoặc nộp tiền. Bạn cần ghi rõ những nội dung sau: 

Hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất
4.3 (85.71%) 14 vote[s]

 • Tên người gửi/ địa chỉ/ số điện thoại
 • Tên người nhận/ địa chỉ/ số điện thoại
  Tên ngân hàng/ chi nhánh nhận tiền
 • Số tiền
 • Nội dung chuyển tiền

Sau khi hoàn thành xong phiếu nộp tiền nhân viên sẽ kiểm tra thông tin khách hàng và xuất biên lai cho khách hàng. Bạn cần giữ biên lai cho đến khi tài khoản thụ hưởng nhận được tiền, nếu có sai sót gì có thể mang biên lai lên ngân hàng để hỗ trợ giải quyết.

Thủ tục chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng  Agribank  ngày càng đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên khi đi nộp hoặc chuyển tiền khách hàng cần lưu ý ghi đầy đủ thông tin trên phiếu rõ ràng, không tẩy xóa nhằm tránh sai sót nếu có bất kì thắc mắc hoặc sai sót nào bạn cần giữ lại biên lai thì ngân hàng mới hỗ trợ và giải quyết cho bạn.

Tham khảo: Số tài khoản agribank bao nhiêu số

Chuyển tiền tại cây ATM  Agribank

Ngoài phương thức chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng bạn có thể chuyển tiền thông qua hệ thống máy atm và tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi chuyển trong vòng 15 phút cũng rất đơn giản và nhanh gọn, mức phí rất ít. Nếu chuyển tiền cùng ngân hàng sẽ không mất phí và khác ngân hàng nhưng nằm trong danh sách ngân hàng liên kết với nhau thì phí chuyển là 3.300 VND.

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: cho thẻ vào khe cắm sau đó bấm mật mã pin

Bước 2 : chọn giao dịch chuyển tiền

Bước 3: điền thông tin người nhận như số tài khoản, chọn ngân hàng, sau đó chọn số tiền muốn chuyển.

Bước 4: trên màn hình sẽ hiện thị đầy đủ những thông tin của tài khoản thụ hưởng như: số tài khoản, tên người nhận và số tiền cần chuyển, nếu đồng ý với những thông tin trên bạn chọn ĐỒNG Ý, nếu không đồng ý và cần chỉnh sửa bạn chọn CANCEL.

Bước 5: nhận thông báo chuyển tiền thành công trên màn hình máy atm hoặc nếu bạn đăng kí gửi tin nhắn SMS thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động ngay sau khi bạn chuyển tiền thành công.

Chuyển tiền qua cây atm agribank tối đa bao nhiêu

Chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến internet Banking

Dịch vụ chuyển tiền thông qua ngân hàng điện tử internet Banking ngày càng được sử dụng nhiều, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể thực hiện các thao tác được dễ dàng và thành công. Tuy nhiên để sử dụng được các kênh ngân hàng điện tử này bạn cần đăng kí dịch vụ trực tuyến trực tiếp tại ngân hàng  Agribank  thì mới có thể sử dụng được.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhập tên đăng nhập và mật mã.
 • Bước 2: trên màn hình giao diện sẽ hiện lên các tính năng của kênh ngân hàng điện tử internet banking bạn cần chọn nội dung như CHUYỂN KHOẢN.
 • Bước 3: nhập số tài khoản cần chuyên và số tiền, nội dung
 • Bước 4: kiểm tra và xác nhận thông tin.
 • Bước 5: nhập mã OTP, mã OTP này sẽ gửi về số điện thoại bạn đã đăng kí, bạn cần nhập mã số này vào để hoàn thành giao dịch.
 • Bước 6: nhận tin nhắn chuyển khoản vào tài khoản  Agribank  thành công.

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank qua điện thoại

Chuyển/ nộp tiền nhầm số tài khoản phải làm sao?

Khi bạn vô tình chuyển tiền nhầm việc đầu tiên bạn cần giữ lại hóa đơn sau đó đến ngân hàng mà bạn đã gửi tiền xuất trình phiếu gửi tiền và nhờ ngân hàng giải quyết hộ, có thể liên lạc lại với bên bạn chuyển nhầm. Trong trường hợp nếu như số tiền đó bên thụ hưởng chưa rút thì ngân hàng sẽ thu hồi lại giúp bạn.

Đây là lỗi về phía bạn nên bạn cần bình tĩnh nhờ ngân hàng xử lí và chờ đợi bên nhận tiền phản hồi. Việc chuyển tiền nhầm rất dễ xảy ra chính vì vậy khi gửi tiền hoặc chuyển tiền cần kiểm tra kĩ số tài khoản và tên người nhận trước khi gửi để tránh sai sót.

Trong bài viết trên chúng tôi đã Hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất hi vọng những cách chuyển tiền phổ biến trên sẽ hữu ích đối với nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chuyển(nộp) tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất
4.3 (85.71%) 14 vote[s]