Saturday, 20 Apr 2019
Thông Tin Ngân Hàng

Số tổng đài chăm sóc khách hàng, gặp trực tiếp nhân viên Fe Credit

Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của công ty tài chính Fe credit nếu có những thắc mắc về các sản phẩm cũng như các dịch vụ tại đây có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống chắm sóc khách hàng của công ty theo Số tổng đài chăm sóc khách hàng, gặp trực tiếp nhân viên Fe Credit để được giải đáp các thắc mắc.

Giới thiệu về Fe Credit

Fe credit chính là công ty tài chính hỗ trợ các vấn đề về tài chính và tiền thân của nó chính là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, lấy thương hiệu Fe credit từ năm 2005 sau những năm hoạt động đã trở thành công ty tài chính vững chắc với hơn 13000 địa điểm giao dịch trên toàn quốc phục vụ gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính.

Hiện nay công ty hỗ trợ các gói vay tín chấp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng với mức lãi suất phù hợp đã thu hút đông đảo khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây với các gói sản phẩm: 
5 (100%) 1 vote

 • Cho vay tiền mặt
 • Cho vay mua hàng điện máy trả góp
 • Cho vay mua xe máy trả góp
 • Thẻ tín dụng.

Những lưu ý khi vay tín chấp hoặc vay trả góp tại Fe credit

Điều kiện để sử dụng các dịch vụ tại Fecredit

 • Khách hàng từ 20 đến 55 tuổi đối với nữ và 58 tuổi đối với nam
 • Là công dân Việt nam có hộ khẩu hoặc sổ KT3
 • Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định

Khi vay tín chấp tiền mặt hoặc trả góp tại fecredit bạn cần lưu ý:

Đọc kỹ hợp đồng

Khi vay vốn tại fe credit khách hàng cần đọc kĩ hợp đồng vì trong đó có những điều kiện ràng buộc như mức lãi suất, thời hạn trả hàng tháng… khách hàng cần nắm rõ những điều này để thanh toán đúng hạn nhằm tránh bị nộp phí phạt hay vướng vào danh sách khách hàng nợ xấu. 

5 (100%) 1 vote

Nắm rõ phương thức trả nợ

Cách tính lãi suất phổ biến hiện nay chính là tính theo dư nợ gốc ban đầu hoặc tính theo dư nợ giảm dần và phương thức thanh toán sẽ là trả góp theo tháng hoặc theo quý. Do vậy khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu như tính lãi theo dư nợ giảm dần thì sẽ nhẹ nhàng hơn so với dư nợ gốc ban đầu. khi vay vốn bạn cần thương lượng và tìm hiểu kĩ nhé.

Tận dụng những chương trình ưu đãi bên Fe credit

Thông thường vào những ngày lễ trong năm hoặc tuần lễ mua sắm, fe credit thường có những ưu đãi như mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Sẽ có lợi rất nhiều cho khách hàng. Nhưng xét cho cùng bạn cũng nên tính toán đến khả năng trả nợ của mình, xem xét xem có cần thiết phải vay tiền hay không, cũng đừng nên ham lãi suất thấp mà vay nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến việc chi trả về sau.

Phí thanh toán sớm và thanh toán chậm

Đối với các gói vay tại fe credit khi bạn thanh toán trước thời hạn cũng sẽ bị nộp thêm phí phạt có thể từ 1-5% trên tổng dư nợ còn lại tính vào thời điểm thanh toán. Trong trường hợp bạn thanh toán chậm cũng sẽ chịu phí phạt theo thỏa thuận ban đầu được đề cập đến trong hợp đồng.

so-tong-dai-cham-soc-khach-hang-fe-credit
Số tổng đài chăm sóc khách hàng Fe credit

Số tổng đài chăm sóc khách hàng, gặp trực tiếp nhân viên Fe Credit

Khi khách hàng có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ đến tổng đài của công ty tài chính fe credit sẽ được nhân viên tận tình giải đáp các thắc mắc. Fe credit được đánh giá có hệ thống chăm sóc khách hàng khá tốt trong việc giải đáp các thắc mắc.

Tuy nhiên, cũng chính bộ phận gọi nhắc các khoản vay hàng tháng cũng làm mất điểm của fe credit trong mắt người sử dụng dịch vụ. Những người gọi nhắc thanh toán các khoản vay có những lời lẽ không mấy nhẹ nhàng, khiến khách hàng có sự bực bội khi nói chuyện với họ.

Khi có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với tổng đài để được tư vấn và giải đáp theo số Hot line sau:

028.39.333.888 hoặc 028.39.111.555

Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty tài chính fe credit muốn khiếu nại vấn đề gì đó có thể liên hệ số tổng đài 028.39.333.999 để được nhân viên tư vấn và giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

 • Nếu như khách hàng đang có nhu cầu vay vốn của công ty có thể liên hệ số Hotline sau:028.39.111.555 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.
 • Ngoài cách liên hệ đến số tổng đài trên bạn cũng có thể truy cập vào Website sau: Fecredit.com.vn
 • Hoặc Email:dichvukhachhang@fecredit.com.vn
 • Có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng: số 144 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM.

Xem thêm: Cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit

Những gói sản phẩm vay tiền nhanh tại Fe credit

Vay theo lương

Gói vay theo lương dành cho những khách hàng đi làm hưởng lương hàng tháng được chuyển khoản qua thẻ atm. Gói vay này áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc các gói vay từ 10 đến 70 triệu đồng với thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Đặc biệt mức lãi suất ưu đãi chỉ ở mức 1,7%/ tháng. Tuy nhiên khách hàng phải có thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng/ tháng mới có thể đăng kí vay theo lương.

Vay theo hóa đơn điện

Với những trường hợp khách hàng không đi làm hưởng lương  có thể sử dụng hóa đơn điện đứng tên chính chủ với số tiền đóng điện từ 250.000/ tháng trở lên để có thể đăng kí vay vốn với số tiền từ 10 đến 50 triệu.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu khách hàng muốn vay vốn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để được hỗ trợ vay vốn, chỉ cần hợp đồng của bạn đã được đóng trên 1 năm và có giá trị trên 3 triệu đồng/ năm là có thể tham gia các gói vay.

Vay theo SIM

Chỉ cần khách hàng sử dụng sim chính chủ Vietel, Vina, mobi đã sử dụng từ 5 năm trở lên có thể làm hồ sơ đăng kí vay tiền với số tiền lên đến 50 triệu đồng chỉ với mức lãi suất 1,4%/ tháng. Khách hàng lưu ý số sim càng đẹp và sử dụng càng lâu thì khoản vay sẽ càng cao.

Với những thông tin trên Nganhang24h.vn đã cung cấp đến khách hàng Số tổng đài chăm sóc khách hàng, gặp trực tiếp nhân viên Fe Credit để có thể giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất.

5 (100%) 1 vote