Wednesday, 22 Jan 2020
Chuyển tiền

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng agribank mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng Agribank là bao lâu là thắc mắc của nhiều người dùng tài khoản ngân hàng này. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây để biết được thời gian cũng như là việc chuyển tiền liên ngân hàng agribank một cách nhanh chóng như thế nào nhé!

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng Agribank là bao lâu?

Khi bạn sử dụng tài khoản cùng 1 ngân hàng để chuyển tiền thì sẽ không có gì đáng nói, vì khi dùng chung hệ thống ngân hàng đó việc chuyển tiền xảy ra trong thời gian tích tắc, có nghĩa là khi bạn từ Agribank chuyển cho 1 tài khoản khác cũng là ngân hàng Agribank thì chỉ sau vài phút hoặc ngay lập tức tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận.

Vậy còn việc chuyển tiền liên ngân hàng cụ thể là ngân hàng Agribank trong thời gian bao lâu là một câu hỏi lớn. Tuy nhiên, cũng không quá khó khăn gì khi bạn đọc tiếp những chia sẻ sau đây.
Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng agribank mất bao lâu?
1.7 (34.29%) 28 vote[s]

Khi chuyển tiền liên ngân hàng Agribank bạn lưu ý 2 yếu tố là số lượng giao dịch và thời điểm giao dịch vì nó mang tính chất quyết định đến thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm

 • Ví dụ 1: bạn A từ Agribank muốn chuyển tiền cho bạn B (viettinbank, ACB, vietcombank,…) gửi vào dịp lễ, tết, ngày cuối tuần (yếu tố thời điểm), ngân hàng thực hiện nhiều cuộc giao dịch (yếu tố số lượng) nên bạn B sẽ nhận được tiền chậm hơn so với ngày bình thường, có thể trễ khoảng vài ngày.
 • Ví dụ 2: bạn A từ Agribank muốn chuyển tiền cho bạn B (viettinbank, ACB, vietcombank,…) nhưng gửi vào ngày thường, ngân hàng thực hiện các cuộc giao dịch ít thì bạn B sẽ nhận được tiền nhanh hơn, có thể nhận tiền ngay lập tức nếu hệ thống ngân hàng của bạn B có liên kết với Agribank.

Lưu ý: khi chuyển tiền liên ngân hàng Agribank bạn phải gửi vào giờ hành chính, nếu qua khung giờ này thì bạn sẽ không thực hiện được giao dịch (nhưng cũng có ít ngân hàng cho phép giao dịch ngoài giờ làm việc).

Phí chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

Phí dịch vụ chuyển tiền cho người thụ hưởng khác ngân hàng Agribank hiện nay:

 • Chuyển tiền đi từ tài khoản: Mức phí là 0,03%/giá trị tiền chuyển với tối thiểu là 15 nghìn và tối đa là 1 triệu đồng nếu trong cùng thành phố còn chuyển liên ngân hàng khác tỉnh/tp thì mức phí là 0,06%/số tiền chuyển với mức tổi thiểu là 30 nghìn và tối đa là 2 triệu đồng
 • Chuyển tiền mặt liên ngân hàng: Mức phí là 0,05 – 0,1%/số tiền chuyển tối đa là 1 triệu và tối thiểu là 22 nghìn đồng.

Một số lưu ý khi chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

 • Bạn nên chuyển tiền vào buổi sáng (trước 11h) để được xử lý lệnh nhanh hơn, tiền sẽ chuyển vào tài khoản trong buổi sáng hôm đó hoặc chậm nhất là buổi chiều hôm đó 

  Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng agribank mất bao lâu?
  1.7 (34.29%) 28 vote[s]
 • Bạn tránh chuyển tiền vào các dịp lễ, tết, ngày cuối tuần, vì những ngày này nhu cầu sử dụng tài chính của người dùng tăng cao, ngân hàng làm việc quá tải nên việc tiền vào tài khoản chậm vài ngày là điều dễ hiểu
 • Nếu bạn chuyển tiền vào ngày thứ 7 thì đến thứ 2 hoặc thứ 3 tiền mới vào tài khoản người nhận vì chủ nhật ngân hàng nghỉ
 • Nếu bạn chuyển tiền buổi chiều thì hãy gửi càng sớm càng tốt và trước 3h để tiền chuyển vào ngay ngày hôm đó, sau 3h thì đến ngày hôm sau tiền mới vào tài khoản người nhận
 • Nếu hệ thống ngân hàng nào có liên kết với Agribank thì chỉ sau vài phút hoặc ngay lập tức tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản, bạn cần chọn đúng chi nhánh của tài khoản người nhận
 • Khi thực hiện giao dịch sẽ có thông báo chuyển khoản thành công, bạn hãy chụp ảnh lại để sau này cần thì đối chiếu.

Xem thêm: chuyển khoản nhầm có lấy lại được không

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank nhanh chóng

Nếu bạn gặp phải trường hợp mang tính nhanh chóng: tài khoản không còn tiền, bạn bè hoặc người thân của bạn cần tiền gấp, bạn mua đồ online nhưng bắt phải đặt cọc,… thì bạn có thể ra chi nhánh ngân hàng của người nhận thụ hưởng, sau đó bạn điền vào phiếu Nạp tiện vào tài khoản và ghi đầy đủ thông tin (số tièn chuyển khoản, nội dung chuyển khoản,…) của người nhận.

thoi-gian-chuyen-khoan-lien-ngan-hang-agribank-la-bao-lau
Thời gian chuyển khoản liên ngân hàng agribank là bao lâu

Sau khi xử lý xong và hoàn tất thủ tục thanh toán thì tiền sẽ vào tài khoản của người nhận trong vòng 15 phút hoặc nửa tiếng. Đây được coi là cách chuyển tiền liên ngân hàng nhanh nhất, mặc dù có hơi tốn thời gian và công sức ra đến chi nhánh ngân hàng.

Vậy nếu như bạn gặp trường hợp đã chuyển tiền rồi nhưng tiền vẫn chưa vào tài khoản người nhận thì đừng quá lo lắng nhé, nếu bạn gửi vào những ngày thường thì trong vòng 03 ngày là bạn sẽ nhận được tiền, trường hợp sau 03 ngày (không tính ngày nghỉ của ngân hàng) mà bạn tiền vẫn chưa vào tài khoản thì hãy gọi đến tổng đài cuả Agribank để được tư vấn thêm nhé.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng agribank là bao lâu? như trên xong sẽ bổ sung kiến thức hữu ích về tài chính ngân hàng cho bạn đọc. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại nganhang24h.vn nhé!

Đăng ký mở Thẻ ATM ngân hàng tốt nhất hiện nay – Timo

Miễn phí A-Z: miễn phí làm thẻ, chuyển tiền giữa các ngân hàng, không phí dịch vụ khác

Rút tiền hơn 16.000 cây ATM trên toàn quốc 100% free

Quản lý thẻ thông minh, an toàn tuyệt đối 24/7

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng agribank mất bao lâu?
1.7 (34.29%) 28 vote[s]

Bài Viết Hay:

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng agribank mất bao lâu?
1.7 (34.29%) 28 vote[s]

3 Comments

 1. Vì sao bạn mình chuyển tiền từ Agribank xăng Vietcombank cho mình, từ 21h thứ 5 đến chiều thứ 2 mình vẫn chưa nhận được tiền

  Reply
  1. Thông thường thì sẽ nhận được, có thể bên phia ngân hàng đang có vấn đề gì đó. Hoặc có thể cuối tuần nên thời gian sẽ bị chậm.
   Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng số chuyển chưa đến 1 phút là tới ngay.

   Reply
 2. Bạn mình chuyển tại quầy Agribank vào tài khoản Vietinbank cho mình, chuyển từ 14h thứ Sáu (13.12) đến nay 18.12 vẫn chưa nhận được. Liên hệ Agribank thì ngày nào họ cũng chỉ nói đã nhập lên hệ thống. Có thể cho mình biết tối đa trong vòng bao nhiêu ngày có thể nhận không. Nhập lên hệ thống thì bao giờ người nhận mới nhận được?

  Reply

Post Comment