Wednesday, 29 Mar 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân Hàng ACB Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?

Ngân hàng ACB liên kết được với những ngân hàng nào là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng tìm ra cây ATM của ngân hàng Á Châu để rút tiền. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các ngân hàng liên kết với ACB.

Thẻ ATM ngân hàng ACB liên kết được với những ngân hàng nào?

Ai cũng biết ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp đất nước. Đặc biệt tập trung nhiều ở các thành phố lớn. Vì là 1 trong những ngân hàng lớn cho nên thẻ ATM khá thông dụng và được liên kết với nhiều ngân hàng. Cho nên ở bất kỳ tỉnh, thành nào đều có sự hiện hữu của cây ATM ACB.

Nếu trường hợp bạn cần tiền gấp mà tại nơi bạn sinh sống, làm việc không có cây ATM ACB. Bạn phải đi xa mới tìm được cây ATM ngân hàng Á Châu. Thì bạn có thể vào cây ATM của một trong số các ngân hàng sau để rút tiền.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hiện nay ngân hàng ACB đã liên kết với các ngân hàng sau: Vietcombank, Đông Á, Agribank, Techcombank, Bidv, Vietinbank, Timo, Nam Á Bank, OCB ….Nếu quý khách đang sử dụng thẻ ATM thì có thể rút được ở các ngân hàng này.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM ACB

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi sử dụng thẻ ATM ACB. Tuy nhiên có rất ít người biết câu trả lời chính xác. Nếu biết hạn mức số tiền được rút sẽ giúp bạn xử lý giao dịch của mình nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Thông thường ngân hàng ACB cho phép bạn rút 1 lần là 5.000.000 nếu như cây ATM còn tiền. Trường hợp khác ngân hàng thì mỗi lần bạn chỉ rút được khoảng 3.500.000 hoặc 3.00.000 tùy quy định của mỗi ngân hàng.

Số tiền rút tối đa một lần là bao nhiêu? Một ngày được rút bao nhiêu lần

Số tiền tối đa 1 lần rút là 5.000.000 và một ngày không được rút quá 50.000.000

Số tiền chuyển 1 lần tối đa không quá 3.000.000 và một ngày không được chuyển quá 50 triệu. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Số lần giao dịch tối đa 1 ngày: 20 lần.

Phí rút tiền ATM ACB trong năm 2019

Nếu bạn rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng Á Châu thì phí mỗi lần rút là 1.100 VNĐ. Phí này sẽ trừ ngay lập tức khi bạn rút tiền.

Nếu chẳng may bạn đang đi đâu đó mà lại cần tiền nhưng không tìm được những trụ ATM của ACB thì bạn có thể đến các cây ATM thuộc 1 trong số các ngân hàng liên kết với ACB để rút tiền. Phí giao dịch 1 lần là: 3.300 VNĐ.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ngân hàng ACB

Nhằm cải tiến chất lượng giao dịch và mang đến sự thuận tiện dành cho khách hàng, ACB đưa ra 3 cách kích hoạt thẻ ACB thuận tiện nhất dưới đây.

Kích hoạt qua trung tâm dịch vụ khách hàng

Bạn chỉ cần gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng (CallCenter 247) theo số (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi). Với cách này bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để kích hoạt thẻ.

Những khách hàng làm thẻ mới, gia hạn hay thay thế thẻ thuộc diện được kích hoạt thẻ qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng (CallCenter 247).

Ngân hàng ACB được liên kết với những ngân hàng nào?
Ngân hàng ACB được liên kết với những ngân hàng nào?

Cách kích hoạt qua SMS

Đây là loại dịch vụ khá tiện lợi mà ACB mới tung ra mắt trong vài năm gần đây và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn là người bận rộn công việc và không thể đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB để kích hoạt thẻ thì có thể dùng cách này.

Bạn soạn cú pháp như sau: ACB_KHT _16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng _Số CMND/Hộ chiếu

Trong đó:

Dấu “_” trong cú pháp là khoảng trắng. (Dấu cách bình thường khi soạn tin nhắn).
Số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ACB.
Số CMND/Hộ chiếu trên cú phải phải trùng với thông tin đã đăng ký với ACB.

Lưu ý:

Nếu bạn đã thực hiện đúng cú pháp trên nhưng trong 5 phút vẫn chưa nhận được tin nhắn báo kích hoạt thành công từ ngân hàng thì bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài để được hỗ trợ

Việc kích hoạt thẻ ATM qua điện thoại giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Đồng thời giảm rủi ro và giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng thẻ. Ngoài ra các bạn còn có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng của ACB hoặc các cây ATM của ngân hàng để tiến hành kích hoạt thẻ.

Kích hoạt qua ACB Online dịch vụ thẻ

Để có thể thẻ kích hoạt thẻ ACB online thì khách hàng cần tuân thủ một số quy tắc sau:

Loại thẻ áp dụng: Thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ.

Tình trạng thẻ áp dụng: Thẻ chưa kích hoạt (Not Activated Card).

Khi thẻ ATM ACB của bạn thỏa hai điều kiện trên thì bạn tiến hành kích hoạt online theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào website của ACB

Bước 2: Lựa chọn khách hàng cá nhân/Tổ chức và ấn “Đăng nhập”

Bước 3: Bạn nhập thông tin tài khoản để đăng nhập vào hệ thống

Bước 4: Lựa chọn mục “Dịch vụ thẻ”: chọn khóa/mở thẻ.

Bước 5: Đối với các thẻ có tình trạng Not Activated Card. Thì trên màn hình sẽ hiển thị “Tình trạng thẻ” là “Chưa kích hoạt”.

Bước 6: Và để kích hoạt thẻ, các bạn chọn “Kích hoạt thẻ” của thẻ tương ứng để chuyển đến màn hình chọn phương thức xác thực.

Bước 7: Tại bước này các bạn tiến hành lựa chọn phương thức xác thực muốn sử dụng và tiếp tục chuyển tới màn hình nhập mật khẩu xác thực.

Bước 8: Sau khi nhập mật khẩu xác thực đúng chương trình sẽ hiển thị thông báo thành công.

Như vậy là các bạn đã tiến hành kích hoạt thành công thẻ ACB thông qua tính năng ACB Online của ACB.

Tham khảo thêm: Cách rút tiền ATM ACB cho người mới bắt đầu

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi ngân hàng ACB liên kết được với ngân hàng nào. Bạn đừng quên theo dõi các bài viết trên website nganhang24h.vn. Và nhớ chia sẻ thông tin với mọi người để họ hiểu hơn về ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Một số bài viết liên quan bạn nên xem thêm: