Thursday, 21 Oct 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng MBbank, Tổng Đài Liên Hệ

Những thắc mắc như là ngân hàng MB mấy giờ làm việc ? hoặc ngân hàng MB sẽ mở cửa giao dịch từ mấy giờ đến mấy giờ ? thâm chí là ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không ? thì thường xảy ra đối với những khách hàng đang cần đến giao dịch tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB. Việc biết được những thông tin cụ thể về giờ làm việc MB sẽ giúp khách hàng chủ động hơn khi đi liên hệ với ngân hàng.

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-mb
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng MB

Để cho buổi liên hệ công việc của bạn tại ngân hàng MB được diễn ra một cách thuận lợi, các bạn đừng quên đem theo giấy tờ chứng minh nhân thân cũng như là các giấy tờ cần thiết như giấy chứng minh thu nhập, chứng minh quyền sở hữu… có liên quan đến giao dịch của bạn nhé.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội thường được gọi tắt là Ngân hàng Quân đội cũng là ngân hàng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Vốn điều lệ của ngân hàng MB đã đạt đến mức hơn 18 nghìn tỷ VNĐ và tổng tài sản của ngân hàng MB đã đạt đến mức hơn 300 nghìn tỷ VNĐ tính đến thời điểm năm 2017. Và ngân hàng MB cũng đã phát triển mạng lưới rộng khắp với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành phố và cả chi nhánh tại Lào và Campuchia. 

Bên cạnh đó, phía sau ngân hàng MB còn có nhiều cổ đông chính là những “ông lớn” có tiềm lực như Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam. Và ngân hàng MB cũng góp cổ phần tham gia với trên 50% cổ phần do MB nắm giữ vào khá nhiều loại hình kinh doanh, lĩnh vực ngành nghề như công ty Công ty Cổ phần Chứng khoán MB, Quản lý Quỹ Đầu tư MB, Quản lý Tài sản Ngân hàng Quân đội, Địa ốc MB, Bảo hiểm Quân đội …

Ngoài ra, ngân hàng MB cũng là một ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tín dụng chất lượng. Từ khi thành lập cho đến nay, hàng năm ngân hàng đều đạt được nhiều thành tích xuất sắc được khen thưởng và được các báo giới nước ngoài uy tín bình chọn và đánh giá cao như AsiaMoney và Asian Banker.

Giờ làm việc của ngân hàng MB

Tùy vào địa điểm vùng miền mà thời gian làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng MB có sự khác nhau. Điển hình như tại Hà Nội và hầu hết các Chi nhánh và văn phòng giao dịch thì ngân hàng MB thường bắt đầu làm việc từ 8 giờ sáng, nhưng các Chi nhánh và văn phòng giao dịch ở Đà Nẵng và các tỉnh thành khác thì tất giờ mở cửa MB thường bắt đầu sớm hơn lúc 7 giờ 30 sáng.

Tổng quan lại thì thời gian làm việc của ngân hàng MB được thực hiện cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

  • Buổi sáng bắt đầu mở cửa tiếp nhận các giao dịch từ 7 giờ 30 (hoặc 8 giờ) đến 11 giờ 30 (hoặc 12 giờ) trưa.
  • Buổi chiều bắt đầu mở cửa tiếp nhận các giao dịch từ 13 giờ 30 trưa đến 11 giờ 30 đến 17 giờ (hoặc 17h30) chiều.

Tuy nhiên, để gia tăng thời gian phục vụ nhu cầu khách hàng đến giao dịch với ngân hàng MB vào cuối tuần, một số các phòng giao dịch và chi nhánh MB làm việc thứ 7 ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện mở cửa vào buổi sáng. Nghĩa là, buổi chiều thứ 7 và chủ nhật cũng như là những ngày lễ tết, toàn bộ hệ thống ngân hàng MB đóng cửa các giao dịch. 

Nếu có chi nhánh và phòng giao dịch nào của ngân hàng có giờ giao dịch MB vào buổi sáng thứ 7 thì khung thời gian mở cửa chung là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Nhưng các bạn lưu ý, chỉ có một vài loại giao dịch được giải quyết vào buổi sáng thứ 7 chứ không phải tất cả các giao dịch đều được thực hiện

Và có một số chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng MB vẫn thực hiện tiếp khách đến liên hệ với ngân hàng trong cả giờ nghỉ trưa. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch trước hoặc gọi tổng đài hỗ trợ theo số 1900 5454 26 để có thông tin cụ thể hơn về thời gian làm việc, giao dịch nào sẽ được thực hiện và bạn cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ gì nữa nhé.

Như vậy, các bạn đã có những thông tin cụ thể về khung thời gian mở cửa giao dịch cũng như là những sự chuẩn bị cần thiết gì trước khi đến giao dịch tại ngân hàng MB. Do đó, bạn có thể sắp xếp lên kế hoạch cho chuyến đi đến ngân hàng liên hệ công việc một cách thuận lợi. Điều này, sẽ giúp cho các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để giao dịch thành công ngay từ đầu mà không phải đi lại nhiều lần vì lý do đến không đúng giờ làm việc hoặc thiếu giấy tờ.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

Cuối cùng, với mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin về khung giờ làm việc của ngân hàng MB để giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như là thoải mái về tinh thần trước khi đến liên hệ công việc hoặc giao dịch tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch. Chúc các bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi khi đến giao dịch với Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội nhé!

Xem thêm:

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng MBbank, Tổng Đài Liên Hệ
4.3 (85%) 4 vote[s]