Wednesday, 3 Jun 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

Thông thường hầu hết các ngân hàng sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Tuy nhiên cũng có một số ngân hàng làm việc vào thứ bảy, chỉ một buổi sáng hoặc cả ngày. Vậy ngân hàng Techcombank có làm việc thứ bảy không? Cùng đón đọc bài viết dưới đây để không phải thắc mắc nếu bạn có việc phải ra ngân hàng vào thứ bảy nhé!

Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Về ngân hàng

Techcombank hay ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam với số vốn ban đầu 20 tỉ đồng. Tuy nhiên, sau 25 năm hình thành và phát triển, Techcombank đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam với số vốn trên 7000 tỉ VND.

Ngân hàng TMCP Techcombank luôn nhận được các giải thưởng lớn được trao bởi các đơn vị uy tín dành tặng cho ngân hàng qua nhiều năm liền.  
Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?
5 (100%) 3 vote[s]

Năm 2014, Techcombank được Hiệp hội doanh nghiệp Đông Nam Á trao 2 giải thưởng lớn, đó là: Thương hiệu được yêu thích ASEAN và Sản phẩm/ dịch vụ chất lượng ASEAN. Cũng trong năm này, Bộ công thương trao cho Techcombank giải thưởng Thương hiệu quốc gia. Bên cạnh đó còn nhiều giải thưởng cao quý khác đến từ các đơn vị khác.

Qua mỗi năm, số lượng giải thưởng dành cho ngân hàng này càng tăng, không thể kể xiết. Gần đây nhất, Techcombank đã vinh dự nhận được giải thưởng “ Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2018” từ Euromoney.

Khách hàng trên cả nước có thể tìm đến với Techcombank bởi ngân hàng này có mạng lưới dịch vụ với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM phủ sóng rộng rãi toàn quốc.

Bên cạnh đó, Techcombank còn có đội ngũ ban lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, luôn luôn tận tâm vì khách hàng. Do đó, không có gì phải ngạc nhiên khi ngân hàng này lọt vào top những ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng Techcombank là thành viên của nhiều hiệp hội ngân hàng cũng như tổ chức tài chính trên thế giới như:

– Hiệp hội ngân hàng Việt Nam
– Hiệp hội ngân hàng châu Á
– Tổ chức thanh toán toàn cầu Swift
– Tổ chức thẻ quốc tế Visa
– Tổ chức thẻ quốc tế Master Card

ngan-hang-techcombank-co-lam-viec-thu-7-khong
Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ bảy không?

Giá trị cốt lõi

Trải qua nhiều năm, Techcombank đã xác định được giá trị cốt lõi mà ngân hàng xây dựng nên nhằm đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Tất cả được tóm tắt trong 5 điều sau:

– Thứ nhất, khách hàng là trên hết.
– Thứ hai, liên tục cải tiến, không ngừng cải tiến để luôn dẫn đầu.
– Thứ ba, tinh thần phối hợp, hợp tác cùng phát triển.
– Thứ tư, phát triển nguồn nhân lực.
– Thứ năm, cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

Ngân hàng Techcombank có những dịch vụ nào?

Cũng như hầu hết các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, Techcombank cũng phục vụ khách hàng là cá nhân, là doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại Techcombank, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ quen thuộc như tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ cùng các dịch vụ sau:

– Thẻ VISA, Master.
– Dịch vụ tài khoản tiết kiệm.
– Dịch vụ khách hàng cá nhân.
– Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp.

Các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp cũng đều được tham gia vay vốn, dịch vụ tài khoản hay ngân hàng điện tử,… 

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?
5 (100%) 3 vote[s]

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ bảy không?

Trước đây, giờ làm việc Techcombank liên tục từ thứ hai đến thứ sáu vào giờ hành chính. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng phục vụ, kể từ ngày 27/04/2013, Techcombank đã bắt đầu thêm giờ làm việc vào mỗi sáng thứ bảy bên cạnh các ngày làm việc trong tuần. Và chỉ làm việc vào sáng thứ bảy tại 86 chi nhánh trọng điểm ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu 86 chi nhánh này tại website của ngân hàng, hoặc tham khảo tại các chi nhánh gần nhất nơi mình đang làm việc, sinh sống. Tuy nhiên bạn cũng nên nhạy bén một điều là chỉ những chi nhánh trọng điểm, nghĩa là chi nhánh ngân hàng trực thuộc thành phố của tỉnh đó, hoặc các chi nhánh lớn của thành phố trực thuộc trung ương.

Nghĩa là Techcombank tại tất cả các tỉnh đều làm việc sáng thứ bảy, nhưng chỉ làm việc ở một hoặc một vài chi nhánh của tỉnh đó thôi. Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì sẽ có nhiều điểm giao dịch làm việc vào sáng thứ bảy hơn là các tỉnh thành khác.

Tại các chi nhánh làm việc vào sáng thứ bảy này, ngân hàng vẫn sẽ giải quyết các nhu cầu cần thiết của khách hàng cũng giống như mọi ngày khác trong tuần với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, niềm nở.

Như vậy, vào các buổi sáng thứ bảy, bạn vẫn có thể đến các chi nhánh ngân hàng của Techcombank để thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, phải là các chi nhánh trọng điểm của địa phương bạn nhé! Hi vọng bài viết Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ bảy không? đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích về một ngân hàng được nhiều người tin dùng.

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?
5 (100%) 3 vote[s]

Post Comment