Saturday, 20 Apr 2019
Chuyển tiền

Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào? và việc chuyển khoản liên ngân hàng tại ATM của Agribank có thể được thực hiện dễ dàng không? là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Agribank chuyển khoản cho ngân hàng khác được không?

Hệ thống ngân hàng hiện nay trong nội địa Việt Nam, chỉ có thể chuyển khoản được nội bộ mà không chuyển khoản được cho một tài khoản của ngân hàng khác.

Vídụ: khách hàng chuyển khoản được khi 2 tài khoản thẻ mở cùng hệ thống cùng ngân hàng (nếu sử dụng thẻ Agribank thì chuyển khoản được cho tài khoản nào đó cũng thuộc ngân hàng Agribank) và sẽ không chuyển khoản cho tài khoản khác hệ thống là tài khoản Vietcombank, ACB,… được trên ATM.
5 (100%) 1 vote

Trường hợp bạn muốn chuyển khoản cho các tài khoản như Vietcombank, ACB,… từ Agribank thì bạn phải đăng ký dịch vụ Internetbanking. Việc chuyển khoản này có thể thực hiện dễ dàng trên máy tính hay điện thoại mà không cần phải ra cây ATM để chuyển khoản.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ này thì hãy ra chi nhánh Ngân hàng Agribank và nộp chứng minh thư để đăng ký và sử dụng dịch vụ trong ngày nha.

Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking là có thể chuyển khoản cho người có thẻ/tài khoản tại các ngân hàng thương mại khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam một cách dễ dàng.

Không những có thể chuyển tiền liên ngân hàng mà dịch vụ này còn nhiều tiện ích như kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay,… chỉ với một vài thao tác đơn giản. Trước khi ra ngân hàng có thể tham khảo lịch làm việc: Ngân hàng Agribank giờ làm việc

Các bước đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

Đầu tiên, để đăng ký được dịch vụ này bạn cần phải ra các văn phòng, địa điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Sau đó bạn thực hiện các yêu cầu theo sự hướng dẫn của nhân viên để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ. Quá trình đăng ký nhanh chóng sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. 

5 (100%) 1 vote

Tiếp theo, sau khi đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký, Agribank sẽ cung cấp cho bạn một 1 mã đăng ký kích hoạt dịch vụ, việc đăng ký dịch vụ Internet Banking sẽ không tính phí cho người dùng nên bạn cứ yên tâm.

Cuối cùng, bạn truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking (nên tải app Agribank E-Mobile Banking trong điện thoại) và nhập mã kích hoạt để hoàn tất đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại.

agribank-chuyen-khoan-duoc-cho-nhung-ngan-hang-nao
Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Cách chuyển khoản Agribank qua Internet Banking

Bước 1: Điện thoại hoặc máy vi tính của bạn phải kết nối với mạng (3g, wifi,…). Mở app Agribank E-Mobile Banking và đăng nhập tài khoản vào. Chọn chức năng “Chuyển khoản” và nhập dữ liệu chuyển khoản bảo gồm:
– Nhập số tài khoản bạn muốn chuyển khoản đến
– Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển khoản

Bước 2: Nhấn vào nút “Chuyển khoản” để tiếp tục và xác nhận. Nhập mật khẩu hoặc mã OTP theo thông báo trên màn hình và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch chuyển khoản

Lưu ý:bạn không được phép nhập mật khẩu sai quá 04 lần liên tiếp, nếu sai lần thứ 05 tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng giao dịch tài chính đến ngày hôm sau.

Xem thêm: chuyển tiền nhầm ngân hàng có đòi được không?

Một số lưu ý khi sử đụng dịch vụ Internet Banking Agribank

  • Trường hợp bạn chuyển khoản số tiền 500.000vnd trở xuống thì nhập mật khẩu để xác thực việc giao dịch
  • Trường hợp bạn chuyển khoản số tiền 500.000vnd trở lên thì nhập mã OTP gửi về điện thoại để xác thực việc giao dịch
  • Số tiền tối thiểu để chuyển khoản là 10.000vnd. Số tiền tối đa để chuyển khoản là 5.000.000vnđ
  • Một ngày chỉ chuyển khoản tối đa đc 05 lần và tổng số tiền tối đa là 25.000.000vnd
  • Tùy vào thời gian làm việc của từng ngân hàng mà tiền vào tài khoản người nhận sẽ nhanh hay chậm. Thông thường bạn chuyển khoản sau 3h chiều thì qua ngày hôm sau tiền mới vào tài khoản người nhận.

Như vậy, thắc mắc của bạn về việc Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào đã được giải đáp rồi đúng không nào. Rất vui vì được chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị cho bạn đọc. Nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc về vấn đề này nữa thì có thể liên hệ với số tổng đài Agribank để được hỗ trợ cho bạn 24/7 nhé.

Đăng ký mở Thẻ ATM ngân hàng tốt nhất hiện nay – Timo

Miễn phí A-Z: miễn phí làm thẻ, chuyển tiền giữa các ngân hàng, không phí dịch vụ khác

Rút tiền hơn 16.000 cây ATM trên toàn quốc 100% free

Quản lý thẻ thông minh, an toàn tuyệt đối 24/7

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

5 (100%) 1 vote

Các Bài Viết Hay:

5 (100%) 1 vote

Post Comment