Wednesday, 1 Dec 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Đông Á 2022

Nếu như bạn đang thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á hoặc là Đông Á có làm việc thứ 7 không ? để có thể chuẩn bị lên kế hoạch cho mình đi đến các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch để thực hiện giao dịch và liên hệ công việc với ngân hàng Đông Á thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin giải đáp các nghi vấn đó nhé.

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-dong-a
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Việc nắm rõ các thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á là một sự lựa chọn sáng suất vì điều đó sẽ giúp các bạn sẽ tiết kiệm thời gian của bản thân mình cũng như tránh việc tốn công sức đi lại mà vẫn không giải quyết được công việc thuận lợi khi đến thực hiện giao dịch và liên hệ công việc tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch của DongA Bank.

DongA Bank là loại hình công ty cổ phần uy tín và chất lượng, đạt được rất nhiều thành tích trong các hệ thống tiêu chuẩn quản lý quốc gia cũng như các báo chí và tạp chí quốc tế có tên tuổi công nhận ví dụ như tạp chí Asian Banking & Finance. 

Ngân hàng Đông Á có trụ sở chính đặt tại 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Cùng với số điện thoại liên lạc là (84-28) 3 9951483. Hiện nay, mạng lưới của ngân hàng Đông Á phát triển rất rộng lớn với 9 khối gồm 36 các phòng ban trung tâm thuộc hội sở cùng 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Khi có ý định đến liên hệ với ngân hàng Đông Á giải quyết bất cứ công việc gì, các bạn hãy nhớ đem theo giấy tờ tùy thân và chuẩn bị tất cả các hồ sơ giấy tờ khác có liên quan đến giao dịch bên mình. Vì khi thực hiện giao dịch sẽ không thể nào thiếu được những loại giấy tờ chứng minh nhân thân của khách hàng được. Vì vậy, để chuyến đi của bạn được diễn ra suôn sẻ đừng quên chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết nhé, nếu không cho dù bạn có đến đúng giờ thì nhân viên ngân hàng cũng không thể nào giải quyết giao dịch cho bạn được đâu.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Sau đây, Ngân hàng 24h sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giờ mở cửa Đông Á cũng như thời gian kết thúc các buổi giao dịch trong ngày. Như vậy các bạn có thể biết được ngân hàng Đông Á mấy giờ làm việc và họ mở cửa làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ. Sau đó, các bạn có thể đến ngân hàng vào thời điểm nào sẽ đúng vào giờ giao dịch Đông Á các bạn nhé.

Hệ thống ngân hàng áp dụng chung một khung giờ làm việc Đông Á cố định cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với thời gian cụ thể được liệt kê cho các bạn như sau:

Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngân hàng mở cửa thực hiện tiếp đón khách hàng đến giao dịch tại Đông á cả 2 buổi sáng chiều với:

  • Giờ mở cửa giao dịch buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 và kết thúc lúc 11 giờ 30;
  • Giờ mở cửa giao dịch buổi sáng bắt đầu từ 13 giờ 00 và kết thúc lúc 17 giờ 00. 

Vậy là ngân hàng Đông Á đã áp dụng thời gian nghỉ trưa cho các cán bộ nhân viên của mình là 1 giờ rưỡi đồng hồ được diễn ra bắt đầu từ 11 giờ 30 và kết thúc lúc 13 giờ 00. Do đó, khách hàng sẽ không thể đến liên hệ với ngân hàng trong khung giờ nghỉ trưa này cũng như là trước 7 giờ 30 và sau 17 giờ 00, ngân hàng Đông Á sẽ ngưng tất cả các hoạt động giao dịch.

Thứ 7 hàng tuần, ngân hàng chỉ thực hiện mở cửa tiếp đón khách hàng đến giao dịch tại Đông á vào buổi sáng thôi các bạn nhé. Với giờ mở cửa giao dịch buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 và kết thúc lúc 11 giờ 30. Buổi chiều thứ 7, ngân hàng Đông Á không làm việc.

Thật tuyệt vời, khi ngân hàng Đông Á thực hiện mở cửa giao dịch vào buổi sáng ngày thứ 7 cuối tuần phải không nào?  Như vậy, khách hàng có thể tập trung giải quyết các công việc cá nhân và ở cơ quan công ty vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, sau đó vẫn có thêm thời gian vào buổi sáng thứ 7 để giải quyết các công việc cần liên hệ với ngân hàng.

Như vậy đối với thắc mắc ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không thì câu trả lời là có cho tất cả các chi nhánh Đông Á làm việc thứ 7 và các văn phòng giao dịch Đông Á cũng vậy.

Ngoài ra, thì tất cả các ngày lễ tết quốc gia và quốc tế mà Việt Nam thực hiện kỷ niệm và ăn mừng thì toàn bộ các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á cũng sẽ được đóng cửa và tạm ngưng giao dịch.

Hơn nữa, khi các bạn cần hỗ trợ giải quyết vấn đề gì cấp bách đối với ngân hàng Đông Á các bạn có thể liên hệ ngay đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Với số điện thoại tổng đài là: 1900545464 hoặc (84-28) 3995 9001 hoặc (84-28) 3995 9031.
  • Địa điểm Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 91 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đặc biệt, Tâm Tâm Dịch vụ Khách hàng mở cửa làm việc 24/7 nghĩa là 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Cuối cùng, dựa trên thông tin giờ làm việc của hệ thống ngân hàng Đông Á, các bạn đã biết được rằng mình có thể thong thả hơn để sắp xếp các công việc trong tuần để đến liên hệ giao dịch với Đông Á vào ngày cuối tuần thứ 7 với tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên cả nước.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc chủ nhật

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được tất cả các thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á cho các bạn cũng như là cung cấp một số lưu ý nhỏ như vậy để các bạn có thể có được chuyến đi liên hệ công việc và thực hiện giao dịch tại ngân hàng được thuận lợi hơn. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhanh chóng nhé!

Xem thêm:

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Đông Á 2022
5 (100%) 2 vote[s]