Sunday, 19 May 2024
Chuyển tiền

Chuyển tiền từ MB sang VietcomBank mất bao lâu – Hướng dẫn cụ thể

Hiện nay, để tiện cho giao dịch kinh doanh và mua bán, rất nhiều người đang băn khoăn liệu rằng chuyển tiền từ  MB sang Vietcombank mất bao lâu và cách thức nào giúp chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Các hình thức chuyển tiền

Chuyển tiền cùng ngân hàng

Với cách thức chuyển tiền này, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các dịch vụ Internet Banking hoặc có thể chuyển tiền qua cây ATM, nếu có thời gian bạn có thể xuống trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền.

Nếu bạn chuyển tiền cùng ngân hàng thông qua cây ATM hoặc sử dụng dịch vị Internet Banking thì bạn có thể sử dụng những dịch vụ này ở thời gian mà bạn mong muốn, kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, kể cả lễ tết. Người nhận sẽ nhận được tiền sau khi giao dịch thành công. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Khi sử dụng chuyển tiền cùng ngân hàng trên hệ thống internet Banking , nếu giao dịch thành công, tin nhắn sẽ gửi về điện thoại của bạn khi bạn đã cài đặt SMS Banking. Phí mỗi lần giao dịch thành công là 3.300 đồng/ 1 lần giao dịch

Bạn chọn cách gửi tiền cùng ngân hàng ở quầy giao dịch của các chi nhánh của ngân hàng thì bạn phải đi đúng vào giờ hành chính làm việc của ngân hàng, đôi khi phải chờ đợi khá lâu. Mỗi lần gửi tiền ở quầy giao dịch chi phí 11.000 đồng/1 lần giao dịch. Người nhận sẽ nhận được tiền từ 2-6 tiếng sau đó.

Chuyển tiền liên ngân hàng

Đây là hình thức chuyển tiền người gửi và người nhận không cùng dùng chung một ngân hàng, chính vì thế mà quá trình thực hiện giao dịch gửi tiền sẽ diễn ra lâu hơn.

Phí mỗi lần giao dịch sẽ dao động từ 11.000 đồng -23.000đồng/1 lần giao dịch. Có nhiều ngân hàng liên kết với nhau nên tiền sẽ đến tài khoản người nhận nhanh hơn.

Chuyển tiền từ MB sang Vietcombank mất bao lâu

Đối với hình thức chuyển tiền từ ngân hàng MB sang Vietcombank là chuyển tiền liên ngân hàng, do 2 ngân hàng này khác nhau nên tiền sẽ đến người nhận lâu hơn. Bạn có thể tham khảo các cách chuyển tiền sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chuyển tiền qua thẻ ATM, ngân hàng MB và Vietcombank là 2 trong số 38 ngân hàng tại Việt NAM liên kết với nhau, vì vậy khi sử dụng thẻ ngân hàng MB bạn có thể thoải mái chuyển khoản qua cho ngân hàng Vietcombank, phí chuyển tiền 3.300 đồng/1 lần giao dịch.

Chuyển tiền qua quầy giao dịch, với hình thức này mất khá nhiều thời gian, đôi lúc bạn phải xếp hàng lấy số vì lượng người giao dịch đông. Bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm khi lựa chọn hình thức chuyển tiền qua quầy giao dịch sau:

Gửi tiền liên ngân hàng vào buổi sáng

Bạn phải đi đúng vào giờ hành chính, khi gửi từ ngân hàng MB sang Vietcombank nếu bạn lựa chọn giao dịch vào buổi sáng thì tiền sẽ đến người nhận nhanh hơn. Một vài trường hợp nếu bạn gửi tiền khác ngân hàng vào sáng thứ 7 thì rất có thể đến sáng thứ hai mới tới vì ngân hàng không làm việc vào chiều thứ 7 và chủ nhật.

Chuyển tiền liên ngân hàng vào buổi chiều

Chuyen-tien-lien-ngan-hang
Chuyển tiền liên ngân hàng

Mức độ tiền đến tài khoản nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào hệ thống xử lý của từng ngân hàng, nếu bạn gửi khác ngân hàng vào buổi chiều thì khả năng rất lớn đến sáng hôm sau tiền mới đến người nhận.

Giải đáp thêm các thắc mắc về chuyển tiền xem tại: https://appfintech.edu.vn/

Cách chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện

Khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày lễ tết hay bất kì khung giờ nào mà bạn muốn bằng cách thực hiện giao dịch trên điện thoại của mình, hình thức này nhanh chóng, chính xác và rất tiện lợi.

Bạn có thể đăng kí một số dịch vụ sau: Mobile Banking, Mobiel Bankplus…

Dịch vụ EMB (internet Banking)

Đây là phương thức giao dịch trên internet thuộc dịch vụ MB của ngân hàng Quân Đội MB giúp thực hiện giao dịch chuyển tiền ngân hàng, liên ngân hàng một cách tiện lợi.
Với hình thức này, bạn có thể tra cứu số dư tài khoản và thanh toán Online (khách hàng phải có và mang theo thẻ ATM): vé xem phim, vé máy bay, các dịch vụ thanh toán qua thẻ.

Dịch vụ BankPlus

Là một dịch vụ giữa mạng Viettel với các ngân hàng, giúp khách hàng chuyển tiền qua điện thoại một cách nhanh chóng, an toàn mọi lúc mọi nơi.
Bạn có thể tham khảo SDT tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí của dịch vụ BankPlus: 19008099

Một số tiện lợi khi sử dụng dịch vụ

Chuyển tiền nhanh chóng sau khi giao dịch thành công 30 giây khách hàng có thể nhận được tiền
Thanh toán dịch vụ và mua sắm trực tuyến
Thanh toán cước viễn thông

Ưu điểm của dịch vụ

An toàn, nhanh chóng, sử dụng đơn giản mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc Chuyển tiền từ MB sang Vietcombank mất bao lâu giúp các bạn lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp và thuận tiện nhất.  [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

Bài viết hay: